Như mọi người được biết thì nhà máy sản xuất HoHa là một trong những nhà máy được rất nhiều các khách hàng đánh giá và tin tưởng bởi các lý do như: máy móc – thiết bị tiên tiến hiện đại, công thức sản xuất đa dạng, sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, dịch vụ tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp…

Nhà máy sản xuất HoHa

Nhà máy sản xuất HoHa

HoHa là gì?

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhà máy sản xuất HoHa

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao

HoHa chúng tôi mang đến 5 giá trị: Dinh dưỡng – Tự nhiên – Sạch lành – Lan tỏa – Kết nối

Với các giải pháp dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, Công ty CP Dinh Dưỡng HoHa cam kết mang đến các sản phẩm dinh dưỡng đến từ thiên nhiên cho mọi nhà.

Nhà máy sản xuất HoHa

HoHa cam kết mang đến các sản phẩm dinh dưỡng đến từ thiên nhiên cho mọi nhà

Giới thiệu nhà máy sản xuất HoHa

Với nhu cầu cao, các sản phẩm sữa và bột ngũ cốc ngày nay đã trở thành đã trở thành những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe thông dụng, có mặt ở hầu hết mọi gia đình và được sử dụng hàng ngày. Chính vì lẽ đó, thị trường sản xuất, gia công sữa, ngũ cốc dần chiếm lợi thế và được ưu ái lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong khâu sản xuất, nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để hợp tác gia công sản phẩm sữa, bột ngũ cốc.

Nhà máy sản xuất HoHa

Đơn vị gia công uy tín để hợp tác gia công sản phẩm sữa, bột ngũ cốc HoHa

Bạn muốn có một thương hiệu riêng? Muốn “lấn sân” vào thị trường sữa bột giàu tiềm năng? Nhà máy sản xuất HoHa sẽ giúp bạn thực hiện lý tưởng đó. Tọa lạc tại địa chỉ Lô 7 – Cụm Công nghiệp Ba Hàng – P. Nam Đồng – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương, nhà máy sản xuất HoHa với những tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp quý khách hàng yên tâm tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng mình:

 • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
 • Công thức độc quyền, ưu việt.
 • Hỗ trợ marketing, thiết kế bao bì, hình ảnh.
 • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
 • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
 • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển

Thời gian tiến độ sản xuất tại HoHa

Khi tìm hiểu về gia công sữa bột, chắc hẳn một câu hỏi lớn mà các khách hàng đều quan tâm đến thời gian, tiến độ triển khai của từng công đoạn để đưa sản phẩm của riêng mình ra thị trường. Thông thường, với các đơn hàng từ 2 trở đi nếu Quý khách không cần thay đổi gì đặc biệt là công thức của sản phẩm thì thời gian triển khai chỉ từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, đơn hàng đầu tiên với HoHa sẽ chậm hơn:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Gửi báo giá, tư vấn
 3. Làm hợp đồng và đặt cọc (1 buổi gặp mặt)
 4. Trộn mẫu và gửi công thức (Tối đa 7 ngày)
 5. Chốt công thức lần 1 (2 ngày)
 6. Kiểm nghiệm sản phẩm và chốt công thức lần 2 (Tối đa 10 ngày)
 7. Thiết kễ nhãn (nếu khách hàng yêu cầu khoảng 7-10 ngày)
 8. Công bố sản phẩm
 9. Gia công sữa bột (khoảng 7 ngày)
 10. Giao hàng và thanh lý hợp đồng
Nhà máy sản xuất HoHa

Đội ngũ đang kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi gia công

Trách nhiệm của HoHa

 • Báo cho bên đặt gia công nếu nguyên vật liệu có vấn đề cần thay đổi nguyên liệu khác, được từ chối nếu nguyên liệu gia công không đảm bảo chất lượng, có thể tạo ra sản phẩm gây nguy hại cho xã hội. Trường hợp không thông báo hay từ chối phải chịu trách nhiệm về sản phẩm tạo ra.
 • Giao sản phẩm cho đối tác gia công đúng số lượng, chất lượng, phương thức, thời hạn và địa điểm đã thoả thuận trên hợp đồng.
 • Bảo mật thông tin về quy trình gia công và sản phẩm tạo ra.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, trừ trường hợp sản phẩm không đảm bảo chất lượng do nguyên vật liệu do bên đối tác gia công cung cấp hoặc do sự chỉ dẫn không hợp lý của bên đặt gia công.
 • Hoàn trả nguyên vật liệu còn thừa lại cho bên đối tác sau khi thanh lý hợp đồng.
Nhà máy sản xuất HoHa

HoHa cam kết bảo mật thông tin về quy trình gia công và sản phẩm tạo ra

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị gia công sữa bột hây ngũ cốc, nếu bạn có những thắc mắc về nguyên liệu thực phẩm, ý tưởng sản phẩm, thời gian ra nhãn hàng hoặc những vấn đề khác, hãy liên hệ với HoHa, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Sóc Trăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com