Nhu cầu sử dụng sữa lon trên thị trường ngày càng gia tăng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ gia công sữa lon trở nên quan trọng và quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về địa chỉ gia công sữa lon giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn. Cùng theo dõi nhé!

Gia công sữa lon giá rẻ

Cung cấp dịch vụ gia công sữa lon giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn

Sữa lon chất lượng cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Hàm lượng chất béo sữa đạt từ 26% đến 42% khối lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sữa là hàm lượng chất béo. Sữa lon chất lượng cần đạt tiêu chuẩn với hàm lượng chất béo từ 26% đến 42% khối lượng.

Chất béo có trong sữa không chỉ có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với chất béo bình thường mà còn có lợi cho sự phát triển của não bộ. Nó hỗ trợ quá trình tái tạo mô tế bào và duy trì sự ổn định của mạch máu. Ngoài ra, chất béo cũng giúp cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể, hỗ trợ vận chuyển các vitamin tan trong dầu mỡ, đóng vai trò bảo vệ cơ thể khỏi các tác động bên ngoài như thời tiết và nhiệt độ.

Gia công sữa lon giá rẻ

Chất béo có trong sữa không chỉ có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với chất béo bình thường

Sữa với hàm lượng chất béo trong khoảng từ 26% đến 42% giúp cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết mà không gây quá mức thừa thải, hỗ trợ duy trì cân nặng lý tưởng và sự cân bằng dinh dưỡng.

Độ ẩm tối đa chỉ được 5% khối lượng

Độ ẩm là hàm lượng nước tự do có trong sữa bột.

Về phương diện dinh dưỡng: độ ẩm trong sữa lon càng cao, chất lượng dinh dưỡng càng thấp và ngược lại. Chính vì vậy, quy định là độ ẩm tối đa chỉ được 5% khối lượng. Nếu độ ẩm trong sữa lon vượt quá mức tối đa 5% khối lượng, sữa lon sẽ rất mau hỏng.

Hàm lượng protein trong sữa đã loại chất béo tối đa 35%

Khi tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa chất béo và protein trong sữa lon, bạn nên tập trung vào sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về hàm lượng protein. Sữa lon chất lượng thực sự khi hàm lượng protein trong sữa đã loại chất béo tối đa 35%.

Hàm lượng protein trong sữa không chỉ quan trọng đối với sự phát triển cơ bắp mà còn hỗ trợ quá trình giảm cân và duy trì một lối sống lành mạnh. Việc giảm chất béo trong sữa giúp tăng cường lợi ích dinh dưỡng của protein mà không tăng thêm calo dư thừa.

Gia công sữa lon giá rẻ

Hàm lượng protein trong sữa không chỉ quan trọng đối với sự phát triển cơ bắp mà còn hỗ trợ quá trình giảm cân

Sữa lon với hàm lượng protein đã loại chất béo dưới 35% không chỉ là lựa chọn thông minh cho những người muốn duy trì cân nặng lý tưởng mà còn là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho mọi lứa tuổi.

Dịch vụ gia công sữa lon với mức giá cực mềm tại đơn vị HoHa

Nhà máy sữa bột HoHa, thuộc sở hữu của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa, đặt tại Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, có tổng diện tích là 15.000m2 vào năm 2021. Theo doanh nghiệp này, nhà máy sẽ được tiếp tục mở rộng về diện tích và được đầu tư về nhân lực, máy móc, nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm sữa lon chất lượng nhất.

Gia công sữa lon giá rẻ

Nhà máy sữa bột HoHa, thuộc sở hữu của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa

HoHa là một thương hiệu sữa Việt Nam, sản xuất thông qua dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000 – một tiêu chuẩn quốc tế được công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Việc tuân thủ tiêu chuẩn này chứng minh rằng sản phẩm an toàn đối với sức khỏe.

Quy trình sản xuất sữa bột của HoHa được thiết lập vô trùng và khép kín, đảm bảo chất lượng ở mọi giai đoạn. Đồng thời, quá trình sản xuất được kiểm soát và đánh giá chặt chẽ thông qua sự giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng.

Sữa bột HoHa sử dụng nguyên liệu nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand. Đây là một đối tác cung cấp nguyên liệu sữa bột hàng đầu toàn cầu, đứng ở vị trí thứ hai về quy mô cung cấp nguyên liệu sữa bột chất lượng cao. Trước khi được sử dụng trong quá trình sản xuất, sữa được nhập khẩu được kiểm định một cách chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, sau đó được pha trộn với các nguyên liệu khác.

Gia công sữa lon giá rẻ

Sữa bột HoHa sử dụng nguyên liệu nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại được tích hợp vào quy trình sản xuất khép kín, được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sữa bột HoHa được đưa ra thị trường đáp ứng tiêu chí tốt nhất, đảm bảo an toàn và phù hợp với sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Mỗi công đoạn và quy trình sản xuất, như việc trộn và đóng gói sản phẩm, đều được quản lý chặt chẽ và thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận từng bước.

Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi tiến hành kiểm định chất lượng và đảm bảo quy cách đóng gói theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Sau khi hoàn tất quy trình trộn, một quy trình quan trọng trong quá trình sản xuất sữa bột, sản phẩm sữa bột sẽ được phân phối đúng trọng lượng và đóng gói vào từng túi sữa hoặc lon với trọng lượng phù hợp nhất.

HoHa – đơn vị gia công gia sữa bột tại Hải Dương, mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác:

Tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm trong hợp đồng với bên đối tác gia công sữa.

Cung cấp tư vấn và đề xuất về quy trình sản xuất sữa bột hiện đại và tiên tiến cho đối tác.

Tiết kiệm và tối ưu chi phí trong quá trình gia công sữa, bao gồm cả đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến đối tác.

Sử dụng dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại và tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000 để sản xuất sữa bột chất lượng cao. Đảm bảo rằng sản phẩm sữa đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng.

Gia công sữa lon giá rẻ

Sử dụng dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại và tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000 để sản xuất sữa bột chất lượng cao

Giảm thiểu và loại bỏ các yếu tố tiêu cực về mặt đầu ra cho đối tác, bao gồm bảo quản, vận chuyển và tiếp cận thị trường.

Đội ngũ sản xuất sữa bột là những chuyên gia có kỹ năng chuyên môn cao, có tinh thần làm việc tỉ mỉ và cẩn thận.

Trên đây là các thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công sữa lon giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn. HoHa hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, đồng thời góp phần vào việc cung cấp một dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng tốt và hỗ trợ sức khỏe cho mọi gia đình.

Xem thêm: Gia công sữa non

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900633478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com