Ngày nay, có nhiều phụ huynh quan tâm đến việc chọn lựa thực phẩm hữu cơ cho con trẻ. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện đa dạng của các sản phẩm sữa bột hữu cơ trên thị trường cũng như đơn vị gia công sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ gia công sữa bột organic uy tín trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về sữa bột organic

Sữa bột hữu cơ (organic) là sản phẩm được tạo ra từ sữa của những con bò được nuôi theo mô hình hữu cơ và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, không chứa chất kích thích hay hormone tăng trưởng.

Đầu tiên, nhà sản xuất sẽ lựa chọn giống bò có gen tốt và có hệ miễn dịch khỏe mạnh để đảm bảo rằng nguồn sữa đầu ra luôn đáp ứng chuẩn về cả số lượng lẫn chất lượng. Thức ăn cho bò cũng chủ yếu là nguồn cỏ tự nhiên, không có biến đổi gen và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.

Sau quá trình thu hoạch, nguồn sữa sẽ trải qua nhiều bước kiểm duyệt cẩn thận để đáp ứng được tiêu chuẩn. Sau đó, sữa sẽ được chế biến và sản xuất trong một mô hình khép kín và hiện đại, đảm bảo không có bất kỳ một tác nhân nào xâm nhập cho đến khi sản phẩm được phân phối ra thị trường.

nha-may-gia-cong-sua-bot-organic-tai-hoha

Nhà máy gia công sữa bột organic tại HoHa

Sữa bột organic có gì khác với sữa bột thường?

Giữa sữa bột organic và sữa bột thường sẽ có một vài điểm khác biệt về cách thức chăn nuôi cũng như quy trình sản xuất:

– Về điều kiện chăn thả, những chú bò được nuôi và chăm sóc để sản xuất sữa organic thường được nuôi tự nhiên trên các đồng cỏ rộng, thông thoáng tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế, và không sử dụng thuốc trừ sâu hay các hóa chất độc hại. Trái lại, đối với sữa thường, chúng thường được chăm sóc trên các đồng cỏ hoặc nông trại theo cách thông thường.Top of Form

– Về quy trình chăm sóc, do phải tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt, các chú bò hữu cơ thường được nuôi trong môi trường lý tưởng và không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng. Trong trường hợp bò bị bệnh, chúng sẽ được chăm sóc đặc biệt và hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh.

– Về quy trình sản xuất, sữa hữu cơ được coi là một trong những loại sữa có chất lượng cao nhất hiện nay. Do đó, quy trình sản xuất của loại sữa này được thiết kế đảm bảo an toàn và hoàn toàn khép kín, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo nguồn sữa đạt chất lượng tốt nhất.

su-khac-biet-giua-bot-organic-va-sua-bot-thuong

Sự khác biệt giữa sữa bột organic và sữa bột thường

Tuy nhiên, hiện nay thì tất cả các dòng sữa bột dành cho trẻ từ các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy đều trải qua quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Vì vậy, ba mẹ không cần phải quá lo lắng về chất lượng khi so sánh giữa sữa organic và sữa thông thường.

Chính vì sản phẩm được chăn nuôi, chăm sóc và sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, vì vậy giá cả thường cao hơn. Tuy nhiên, ba mẹ nên quyết định dựa vào nhu cầu và khẩu vị của bé để chọn lựa được loại sữa phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nhận gia công sữa hạt theo số lượng tại HoHa giá rẻ, chất lượng cao

Dịch vụ gia công sữa bột organic tại HoHa mang lại nhiều lợi ích cho quý khách

Những điểm nổi bật của nhà máy HoHa

Nhà máy sản xuất, gia công sữa bột organic HoHa có các đặc điểm nổi bật như sau:

– Quy mô diện tích nhà máy HoHa lên đến hơn10.000m2, được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ khép kín với dây chuyền tự động.

– HoHa tập trung đầu tư vào công nghệ tiên tiến, sử dụng trang thiết bị và hệ thống nhà máy khép kín. Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đồng thời an toàn cho người sử dụng.

– Tất cả những ai muốn vào nhà máy đều phải tuân thủ quy tắc rửa tay, khử trùng và mặc quần áo bảo hộ.

– Hệ thống dây chuyền đóng gói, dập nắp, làm sạch, in HSD hoạt động hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm.

– Sản phẩm của HoHa được kiểm tra và đóng thùng lưu kho trước khi xuất ra thị trường, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

– Tất cả các sản phẩm và thực phẩm dinh dưỡng của HoHa cam kết đạt chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

loi-ich-khi-gia-cong-sua-bot-tai-Hoha

Những ưu điểm của nhà máy gia công sữa HOHA

Dịch vụ của HoHa cam kết những gì?

HoHa sẽ không thực hiện quy trình gia công nếu phát hiện rằng nguyên liệu không đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu, HoHa sẽ yêu cầu đối tác thay đổi nguyên liệu và thông báo cho họ về điều này.

Việc giao nhận nguyên liệu hoặc sữa bột sẽ được thực hiện theo số lượng, yêu cầu, phương thức vận chuyển cũng như địa điểm đã được xác nhận trong hợp đồng.

HoHa cam kết giữ bí mật về các thông tin liên quan đến công thức, nguyên liệu, quy trình sản xuất và quá trình gia công sữa bột organic.

Ngoài ra, HoHa sẽ chịu trách nhiệm đầy đủ về chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng số lượng sản phẩm đáp ứng đúng như yêu cầu của đối tác.

Giới thiệu sản phẩm sữa bột organic Velomin Canxi do HoHa sản xuất

sua-bot-huu-co-Velomin-canxi

Sữa bột organic Velomin Canxi

Velomin Canxi là một sản phẩm sữa bột hữu cơ dành cho người lớn từ 16 tuổi trở lên, được thiết kế để hỗ trợ duy trì sức khỏe toàn diện. Sản phẩm cung cấp Canxi, giúp bảo vệ sự linh hoạt của xương và khớp, đồng thời tối ưu cho hệ tiêu hóa. Được phát triển và sản xuất bởi HoHa, một thương hiệu uy tín hàng đầu được xếp hạng trong top 10 năm 2021, Velomin Canxi đã nhận được sự tin dùng từ nhiều người tiêu dùng.

Trên đây là các thông tin về đơn vị gia công sữa bột organic. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về sữa hữu cơ, giải đáp được thắc mắc: Có nên chọn HoHa gia công sữa bột organic hay không và chọn được đối tác để hợp tác cho ra những sản phẩm uy tín nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: