Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và mức sống ngày càng cao, sữa đã trở thành một thực phẩm thông thường và không thể thiếu trong các gia đình Việt. Hòa với nhịp sống kinh doanh sôi động, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều nhãn sữa mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công sản xuất sữa bột uy tín, thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhà máy cần lưu ý gì khi sản xuất sữa bột?

Chất lượng nguyên liệu đầu vào

Ngày nay, người tiêu dùng đã trang bị cho mình những kiến thức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm khá đầy đủ. Sức khỏe ngày càng trở thành yếu tố được đầu tư và chú ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Do đó, chất lượng vẫn là quan trọng nhất. Chất lượng và sự ổn định sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm và giữ uy tín cho cửa hàng. Khi cửa hàng hài lòng với sản phẩm của bạn, họ sẽ tự tin trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

Trong quá trình gia công sản xuất sữa bột, các nguyên liệu sữa bột cao cấp thường được nhập khẩu từ New Zealand hoặc Úc. Loại thấp hơn có thể đến từ Hoa Kỳ hoặc Chile, và thấp nhất là từ Châu Âu. Tại HoHa, chúng tôi không theo đuổi chiến lược giá rẻ, do đó chúng tôi quyết định sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand. Nhờ điều này, những sản phẩm gia công tại HoHa thường nhận được lòng tin từ phía khách hàng và có được hương vị thơm ngon.

gia-cong-san-xuat-sua-bot-can-chu-y-toi-chat-luong-dau-vao

Gia công sản xuất sữa bột cần chú ý ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào.

Chú ý về thiết kế bao bì và bộ nhận diện thương hiệu

Khi đứng giữa hàng trăm nhãn sữa giống nhau, việc sản phẩm có bao bì được thiết kế nổi bật sẽ ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng, từ đó tăng hiệu quả bán hàng. Với quá trình sản xuất và mẫu sản phẩm được thực hiện bởi các đơn vị gia công uy tín như HoHa, chúng tôi đảm bảo quy trình này được quản lý toàn diện. Do đó, doanh nghiệp nên tập trung là thiết kế một hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và hấp dẫn. Nếu có thể, hãy thêm một câu chuyện liên quan đến thương hiệu của bạn. Câu chuyện thương hiệu sáng tạo và thú vị sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu dài.

bao-bi-thiet-ke-san-pham-cung-la-mot-yeu-to-quan-trong

Thiết kế bao bì sản phẩm cũng là một điều đáng chú ý.

Hương vị của sản phẩm sữa bột

Mặc dù giá rẻ có thể là một lợi thế trong quá trình bán hàng, nhưng đối với thị trường sữa hiện nay, việc chỉ cạnh tranh về giá là chưa đủ. Để nhãn sữa có thể duy trì và phát triển bền vững hơn, quan trọng nhất là nhận thức về đặc tính độc đáo của sản phẩm. Đối với sản phẩm sữa, người mua và trả tiền thường là bố mẹ, ông bà; nhưng người quyết định sử dụng thực sự là các em bé. Do đó, các đơn vị gia công sản xuất sữa bột không chỉ cần đảm bảo độ thơm ngon của sữa bột mà còn phải đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

huong-vi-la-yeu-to-quan-tam-hang-dau-khi-gia-cong-san-xuat-sua-bot

Hương vị là một trong những yếu tố hàng đầu khi gia công sản xuất sữa bột

Môi trường cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới điều kiện sản xuất và bảo quản

Sữa là một loại thực phẩm đặc biệt; nó không chỉ dễ nhiễm khuẩn mà còn dễ hút ẩm và bị vón cục. Trong quá trình sản xuất sữa bột, việc kiểm soát độ ẩm trong không khí là rất quan trọng để tránh tình trạng sữa bột bị vón cục. Một số đơn vị sản xuất sữa thậm chí phải sử dụng máy lạnh dân dụng (máy lạnh thông thường ở nhà) để làm mát phòng sản xuất, nhằm giảm độ ẩm và tránh nguy cơ sữa bột bị vón cục.

moi-truong-san-xuat-cung-co-the-anh-huong-den-chat-luong-san-pham

Môi trường sản xuất cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa bột

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gia công sữa bột 3 không là gì?

Nhà máy gia công sản xuất sữa bột dinh dưỡng uy tín

HoHa là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất sữa bột, được biết đến với uy tín và chất lượng cao của mỗi sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường. Dịch vụ gia công sản xuất sữa bột tại nhà máy của HoHa hỗ trợ các đối tác và đơn vị sản xuất trong việc thực hiện khát vọng mang đến thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng cao và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Quy trình sản xuất gia công sữa bột tại HOHA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn

Với dịch vụ gia công sản xuất sữa bột dinh dưỡng, HoHa cam kết đảm bảo trách nhiệm trong quá trình sản xuất và cung ứng những sản phẩm sữa bột chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn như:

 • Thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ theo hợp đồng với đối tác gia công sữa.
 • Tư vấn và đề xuất quy trình gia công sản xuất sữa bột tiên tiến cho đối tác.
 • Tối ưu hóa chi phí gia công sữa trong các giai đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển để tối ưu chi phí cho đối tác.
 • Gia công sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000 để cung cấp sản phẩm sữa chất lượng cao, giàu dưỡng chất và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế và loại bỏ các yếu tố bất lợi liên quan đến bảo quản, vận chuyển và tiếp cận khách hàng cho đối tác.
 • Đội ngũ sản xuất sữa bột tập trung vào năng lực chuyên môn cao, với tinh thần làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

doi-ngu-san-xuat-tai-HOHA-luon-dam-bao-ky-thuat-chuyen-mon-cao

Đội ngũ nhân viên sản xuất tại HoHa luôn đảm bảo được đào tạo bài bản, kỹ thuật chuyên môn cao.

Những cam kết của HOHA trong sản xuất

 • HoHa từ chối thực hiện quy trình gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đáp ứng đầy đủ yếu tố chất lượng và an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu và thông báo cho bên đối tác về việc thay đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đáp ứng các yêu cầu.
 • Thực hiện giao nhận nguyên liệu/sữa bột đúng số lượng, theo yêu cầu và phương thức vận chuyển, cũng như địa điểm được đề cập trong hợp đồng đã ký kết.
 • Bảo mật thông tin về nguyên liệu, công thức và quy trình gia công sản xuất sữa bột.
 • Chịu trách nhiệm đầy đủ về chất lượng và số lượng sản phẩm theo yêu cầu của bên đối tác.

Trên đây là các thông tin về những điều cần lưu ý khi sản xuất sữa bột và đơn vị gia công sản xuất sữa bột dinh dưỡng uy tín, chất lượng. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đối tác để hợp tác lâu dài. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng xây dựng một nhãn sữa bột chất lượng, HoHa luôn đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Có nên chọn HOHA gia công sữa bột organic