Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc hiện đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu không thua kém gì việc chọn công thức ngũ cốc bột phù hợp với đối tượng tiêu dùng của doanh nghiệp. Và trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến quý độc giả thông tin cũng như những kiến thức cần thiết để giới thiệu về công nghệ sản xuất bột ngũ cốc hiện nay.

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Tiềm năng của bột ngũ cốc trên thị trường

Bột ngũ cốc là một tên gọi chung cho một loại thực phẩm được chế biến từ 5 thành phần hạt khác nhau. Những loại hạt để làm bột ngũ cốc đã được Y học kiểm chứng và khẳng định rằng nó mang đến giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Ngũ cốc thông thường sẽ được làm từ 5 loại hạt chính đó là: Gạo nếp, gạo tẻ, mè, lúa mì và đậu (có thể là đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành…).

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Ngũ cốc trong những năm qua ngày càng được ưa chuộng, bởi sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng cao. Những gói bột ngũ cốc được chế biến sẵn, đóng gói và phân phối ra thị trường được nhiều người ưa chuộng, Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc sẽ giúp bạn đi ngay vào sản xuất, tạo giá những sản phẩm giá trị, mang lại lợi ích đến khách hàng của mình.

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

  • Trộn: tiến hành trộn bột ngũ cốc, mạch nha và dầu thực vật trong thiết bị trộn, bổ sung thêm nước vào, đồng thời gia nhiệt từ từ lên 700C để tiến hành hồ hóa tinh bột. Thời gian hồ hóa khoảng 15 phút. Lúc này hỗn hợp trong thiết bị trộn ở dạng huyền phù.
  • Sấy: Thiết bị sấy được sử dụng ở đây là thiết bị sấy trục. Sau khi hồ hóa ta đưa vào máy sấy. Nhiệt độ tác nhân sấy khoảng 75-80 0C. Mục đích của quá trình sấy là làm chín tinh bột, đồng thời cũng làm tăng giá trị cảm quan của sản phẩm sau này. Hỗn hợp sau khi sấy có dạng những mảng tấm, độ ẩm khoảng 5%.
  • Nghiền: Mục đích quá trình nghiền là tạo dạng bột mịn cho sản phẩm.
  • Trộn: Mục đích của quá trình trộn là làm tăng độ đồng đều cho sản phẩm. Đối với sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng thì có quá trình trộn thêm ruốc thịt đã qua xử lý, carot, các chất vi dinh dưỡng và bột sữa vào nhằm tăng độ dinh dưỡng.
  • Bao gói: Sau khi trộn sản phẩm ta đem đi bao gói. Quá trình bao gói, loại bao bì ta sử dụng bao bì loại plastic tráng nhôm.
Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Đơn vị sản xuất – gia công ngũ cốc uy tín tại Hải Dương

Ngoài dịch vụ gia công sữa bột, chúng tôi còn là thương hiệu có tiếng bởi dịch vụ gia công ngũ cốc trong những năm gần đây.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm sữa bột, bột ngũ cốc theo yêu cầu của quý khách. Với thế mạnh sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết có công nghệ sản xuất bột ngũ cốc với hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại.

HoHa – đơn vị gia công gia sữa bột tại Hải Dương, mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác

Với dịch vụ gia công sữa bột, HoHa hướng đến trách nhiệm về sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm sữa bột, ngũ cốc tốt, đạt tiêu chuẩn tốt như:

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sản phẩm trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột, ngũ cốc trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm thành phẩm tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Công nghệ sản xuất bột ngũ cốc

Ngoài việc nhận gia công sữa bột, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Ngoài dịch vụ nhận gia công ngũ cốc và sữa bột thì HoHa còn nhận tư vấn công thức công thức ngũ cốc bột phù hợp với nhu cầu cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, HoHa đảm đảm mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất mà không nơi đâu mang lại được.

Khi có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được giải đáp, xin vui lòng gọi ngay cho HoHa để được giải đáp và tư vấn dịch vụ kịp thời bạn nhé!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thứ sữa bột tại Sơn La

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com