Để sữa bột đưa ra thị trường phù hợp với các đối tượng mà doanh nghiệp đã hướng tới thì việc đầu tiên là phải có nhiều công thức trộn sữa bột. Ví dụ như sữa bột cho trẻ em thì có công thức trộn khác, sữa bột cho thanh thiếu niên thì sẽ có công thức trộn sữa phù hợp… Vậy hiện nay, có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?
Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Công thức trộn sữa bột là gì?

Mỗi một đơn vị kinh doanh sữa bột thì sẽ có công thức trộn sữa riêng để phù hợp với mỗi đối tượng hướng đến cũng như tạo được hương vị riêng trong sản phẩm. Ví dụ như sữa bột của Vinamilk sẽ có vị thơm béo, sữa bột của hãng Nutri sẽ không thơm như Vinamilk nhưng vị khá vừa miệng dành cho ai không thích uống quá béo…

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Tại Gafo cũng tương tự như vậy, chúng tôi cũng có công thức trộn sữa riêng mình. Mỗi một sản phẩm chúng tôi sẽ có công thức trộn sữa riêng biệt, sữa bột cho em bé đương nhiên sẽ khác với sữa bột cho người lớn tuổi.

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Như đã đề cập ở mục bên trên thì bạn có thể thấy rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng sỡ hữu công thức trộn sữa bột của riêng mình. Họ không chí có 1 công thức trộn sữa mà còn có nhiều công thức trộn sữa khác nhau để phù hợp với mỗi đợt sản phẩm của họ.

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?
 • Sản phẩm sữa bột chuyên về tăng chiều cao sẽ có thành phần dinh dưỡng gồm các chất: Nano Canxi, Vitamin A, Vitamin D3 Vitamin E, Vitamin C, FOS/Inulin, Sắt, Lysin, Kẽm, DHA, Taurin, Cholin,…
 • Sản phẩm sữa cho người gầy thì tập trung vào các dưỡng chất như: Maltodextrin, bột dầu thực vật, sucrose, bột protein sữa, inulin chất xơ, vitamin và phụ liệu…
 • Các loại sữa bột dành cho việc giảm cân có các chất như: Đạm sữa, lactose thủy phân, canxi, khoáng chất, đạm đậu nành, đường cỏ ngọt stevia, đạm lúa mì, chất xơ, vitamin,…
 • Còn sữa bột có tác dụng bổ não sẽ gồm các dưỡng chất : Axit Alpha – Linolenic, Axit Linoleic, Taurine, DHA, ARA và Lutein. Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ và khả năng nhận thức của trẻ sơ sinh. Đặc biệt, sữa bổ sung Choline là chất đóng vai trò dẫn truyền xung thần kinh, hoàn thiện khả năng ghi nhớ và học hỏi của bé.
Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Dựa vào các thành phần dưỡng chất và đối tượng sử dụng sản phẩm sữa bột, doanh nghiệp sẽ chọn được công thức trộn sữa phù hợp và hương vị thơm ngon, bổ dưỡng với đối tượng đó.

Giới thiệu đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín nhất thị trường hiện nay

Công ty HoHa chúng tôi sản xuất gia công thực phẩm bổ sung từ nguyên liệu sạch nhập khẩu Newzealand, Hà Lan… bằng công nghệ sản xuất khô. Gia công sữa bột là giải pháp tối ưu giúp các đơn vị có thể sản xuất đem ra thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng.

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Tại HoHa chúng tôi tuân theo quy tắc 5S trong sản xuất. Những thiết bị đã được Sàng Lọc – Sắp xếp – Sạch Sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng, đều được áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong sản xuất thực phẩm.

Những lý do quý khách nên gia công và sản xuất sữa bột tại HoHa:

 • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
 • Công thức độc quyền, ưu việt.
 • Hỗ trợ market, bao bì, thiết kế hình ảnh.
 • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
 • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
 • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển.
Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Tiến độ gia công sữa bột tại HoHa:

Thông thường, với các đơn hàng từ 2 trở đi nếu quý khách không cần thay đổi gì đặc biệt là công thức của sản phẩm thì thời gian triển khai chỉ từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, đơn hàng đầu tiên với HoHa sẽ chậm hơn.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

2. Gửi báo giá, tư vấn

3. Làm hợp đồng và đặt cọc (1 buổi gặp mặt)

4. Trộn mẫu và gửi công thức (Tối đa 7 ngày)

5. Chốt công thức lần 1 (2 ngày)

6. Kiểm nghiệm sản phẩm và chốt công thức lần 2 (Tối đa 10 ngày)

7. Thiết kễ nhãn (nếu khách hàng yêu cầu khoảng 7-10 ngày)

8. Công bố sản phẩm

9. Gia công sữa bột (khoảng 7 ngày)

10. Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

Ngoài cung cấp dịch vụ gia công sữa bột, HoHa còn nhận gia công ngũ cốc, nếu bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác cùng chúng tôi nhé!

Có bao nhiêu công thức trộn sữa bột?

HoHa mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt!

Xem thêm: Công thức trộn bột sữa tại Gafo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com